Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 300

  • Description
  • Reviews (0)

Description

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 300

Hãng sx: Carl Zeiss Meditec

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 300 Carl Zeiss

Nhóm kính OPMI LUMERA® từ ZEISS thể hiện ưu thế về quang học và hệ thống chiếu sáng, với danh tiếng về việc cung cấp công nghệ hiển thị chất lượng cao từ Đức. ZEISS OPMI LUMERA 300 với công nghệ chiếu sáng BrightFlex® LED thực hiện cam kết này. Đại diện tốt nhất cho phân khúc cơ bản trong nhóm OPMI LUMERA 

LỢI ÍCH ĐEM LẠI TỪ KÍNH VI PHẪU MẮT OPMI LUMERA 300:

BrightFlex cho phản xạ đỏ thích hợp và rực rỡ

Công nghệ chiếu sáng LED điện tử mới BrightFlex từ ZEISS cung cấp một phản xạ đỏ cải thiện đáng kể cho sự tự tin hơn trong phẫu thuật đục thủy tinh thể. Nó cho phép bạn tùy chỉnh độ sáng của phản xạ màu đỏ theo nhu cầu cá nhân của bạn – duy nhất trong phân khúc này.

Hiệu suất quang học chưa từng có

Tất cả các yếu tố quang học lapochromatic, cung cấp một cái nhìn đặc biệt về độ tương phản và độ phân giải. ZEISS OPMI LUMERA 300 cung cấp một sự rõ ràng về chi tiết chưa hề có trong phân khúc này.

Ít căng thẳng hơn cho bệnh nhân của bạn

Với khả năng truyền ánh sáng xuất sắc, ZEISS OPMI LUMERA 300 làm giảm đáng kể phơi nhiễm ánh sáng cho bệnh nhân, dẫn đến giảm căng thẳng về mắt.

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 300 Carl Zeiss Đức

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 300 Carl Zeiss Đứẫu

THIẾT KẾ HỆ THỐNG KÍNH VI PHẪU OPMI LUMERA 300 TỐI ƯU CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Thiết kế một nút nhấn

Đơn giản chỉ cần nhấn một nút để kích hoạt ZEISS OPMI LUMERA 300 và bắt đầu phẫu thuật của bạn với chính xác các cài đặt ánh sáng giống như trước đây – không có điều chỉnh phức tạp . Khi kính hiển vi của bạn được đưa trở lại vị trí ban đầu, ánh sáng sẽ tự động tắt, và X-Y sẽ về vị trí trung tâm.

Bàn chân thuận tiện

Tập trung vào phẫu thuật mà không bị phân tâm và gián đoạn: điều chỉnh chính xác cường độ ánh sáng, mức độ tập trung, định vị X-Y, và độ phóng đại thông qua bàn chân tiện lợi của ZEISS OPMI LUMERA 300.

KÍNH HIỂN VI PHẪU THUẬT CARL ZEISS ĐEM ĐẾN ĐỘ TIN CẬY HOÀN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÌ:

Chất lượng nổi bật từ ZEISS

ZEISS luôn khẳng định chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của Đức. ZEISS OPMI LUMERA 300 không là ngoại lệ đối với quy tắc này. Tính ưu việt của các thành phần quang học và cơ khí có nghĩa là bạn có một đối tác tin cậy nhất bên cạnh bạn.

Hệ thống tích hợp

ZEISS OPMI LUMERA 300 có bộ kính hiển vi đầy đủ của trợ lý độc lập mà không mất ánh sáng từ kính hiển vi chính. Ngoài ra còn có camera HD cũng như hệ thống quan sát võng mạc ZEISS RESIGHT 500, cho phép xem rõ ràng trong các cuộc giải phẫu võng mạc – tất cả đều được tích hợp hoàn toàn.

Thời gian hoạt động tối đa của hệ thống

Sự chiếu sáng bằng đèn LED của ZEISS OPMI LUMERA 300 có tuổi thọ lên đến 1.000 lần so với bóng đèn halogen được sử dụng trong các kính hiển vi phẫu thuật – làm giảm đáng kể chi phí vận hành và hoạt động liên tục. Và với gói dịch vụ OPTIME từ ZEISS có tính năng bảo dưỡng phòng ngừa và sửa chữa cũng như các bộ phận phụ tùng, bạn sẽ có thời gian hoạt động tối đa và thuận tiện.

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 300 Zeiss Đức

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 300”