Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 700 Zeiss

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 700 Zeiss

Category:
  • Description
  • Reviews (0)

Description

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 700

Hãng sx: Carl Zeiss Meditec

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 700 Carl Zeiss

Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 700 Carl Zeiss

Được trang bị ZEISS RESCAN 700, Kính vi phẫu ZEISS OPMI LUMERA 700 mang đến một cấp độ hoàn toàn mới với OCT tích hợp trong phẫu thuật mắt. Từ thị kính có thể quan sát xuyên qua từ bán phần trước đến bán phần sau. Xem đúng nơi bạn đang quét bằng điểm đánh dấu vị trí quét. Di chuyển quét độc lập với kính hiển vi phẫu thuật.
Qua thị kính ZEISS RESCAN 700 cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trong quá trình phẫu thuật võng mạc, giác mạc, cho phép bạn nhìn thấy cấu trúc theo những cách mà bạn không bao giờ có; giúp bạn sao lưu quyết định của mình, cải tiến các kỹ thuật phẫu thuật, hoặc đơn giản đạt được kết quả tốt hơn – mà không ảnh hưởng đến quy trình công việc phẫu thuật của bạn….

PHẪU THUẬT ĐÁY MẮT

Tự tin với theo dõi bằng thời gian thực trong quá trình mổ võng mạc Cùng với công nghệ tiên tiến như OCT tích hợp trong phẫu thuật của ZEISS RESCAN 700 và hệ thống quan đáy mắt không tiếp xúc ZEISS RESIGHT *, ZEISS OPMI LUMERA 700 định nghĩa lại phẫu thuật võng mạc. Kết quả là một cái nhìn chi tiết về lĩnh vực phẫu thuật.

Tất cả mọi thứ để hỗ trợ giảng dạy và thuyết trình Kính mổ cho người phụ giúp cung cấp một người mổ thứ hai cho các ca phức tạp đòi hỏi hai bác sĩ phẫu thuật, cũng như cho mục đích giảng dạy. Tích hợp với máy ghi hình chuẩn HD cung cấp một cái nhìn với độ phân giải cao về lĩnh vực đang phẫu thuật rất phù hợp cho việc quan sát đồng bộ, diễn thuyết và thuyết trình.

PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ

Phản xạ ánh sáng đỏ vượt trội Với công nghệ chiếu sáng đồng trục hình nổi (SCI) của ZEISS, ZEISS OPMI LUMERA 700 quan sát những cấu trúc giải phẫu trong thời gian ngắn nhất. Phản xạ màu đỏ với độ tương phản cao, ổn định cao, giúp tăng cường nhận biết chi tiết hơn.

Các chức năng hỗ trợ được nhìn thấy qua thị kính kết nối ZEISS CALLISTO eye, ZEISS OPMI LUMERA 700 cung cấp một loạt các chức năng trợ giúp để thực hiện chính xác hơn * các vết rạch LRI, xé bao, chính tâm IOL và chuẩn trục IOL toric. Tất cả các chức năng hỗ trợ được bơm trực tiếp vào thị kính thông qua IDIS (Integrated Data Injection System) với độ phân giải, độ tương phản cao.

và điều khiển bằng bảng điều khiển chân không dây. Điều này cho phép bạn làm việc thoải mái và với tập trung cao độ mà không cần phải nhìn lên từ thị kính. Hình ảnh và video chất lượng cao HD cũng có thể được hiển thị trên màn hình cảm ứng ZEISS CALLISTO và được ghi lại để làm tài liệu.

Bỏ qua các bước không cần thiết trong qui trình ZISS OPMI LUMERA 700 là một phần không thể tách rời của bộ các sản phẩm ZEISS Cataract Suite – được thiết kế làm việc cùng nhau để đặt IOL chính xác và nhanh chóng. Bạn có thể bỏ qua các bước đánh dấu trước và trong phẫu thuật và chuyển dữ liệu thủ công do đó cung cấp một mức độ cao hơn của sự thoải mái cho bạn và bệnh nhân của bạn.

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Kính hiển vi phẫu thuật mắt OPMI Lumera 700 Zeiss”