Máy Visulas Laser Yag III Zeiss

Máy Visulas Laser Yag III Zeiss

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ:

  • Mở được bao sau (Posterior Capsulotomy)
  • Mở bao trước (Anterior Capsulotomy)
  • Cắt bỏ mống mắt (Iridetomy)
  • Cắt bè dịch kính (Servering of Vitreous Strands)
  • Cắt dính mống mắt (Servering of Synechia)
  • Loại bỏ đục thủy tinh thể (Removal of Lens Precipitates)
  • Cắt bè mống mắt (Trabeculotomy)
  • Phá vỡ màng dịch kính (Fragmentation of vitreous menbrances)
  • Description
  • Reviews (0)

Description

MÁY ĐIỀU TRỊ LASER YAG III

MODEL: VISULAS LASER YAG III

HÃNG SẢN XUẤT: CARL ZEISS – ĐỨC

Máy Laser Yag III Visulas Zeiss

Máy Laser Yag III Visulas Zeiss

VISULAS YAG III

Phá vỡ trong 4 nano giây

Năng lượng tối ưu

Độ chính xác cao của chum tia Super- Gaussian của VISULAS YAG III tập trung năng lượng laser vào những điểm điều trị: chỉ đủ nhiều như cần thiết. Điều này cho phép gián đoạn thành công – phá vỡ quang

Chỉ diễn ra 2.5 mJ trong không khí. Đổi lại, điều này cho phép bạn đưa ra điều trị cho bệnh nhận với tính chính xác và nhạy cảm khi dùng mức năng lượng tối thiểu. Tần số xung lặp lại 2.5 Hz cũng tạo điều kiện cho việc thực hiện công việc điều trị dễ dàng và ngắn gọn.

Tinh chỉnh năng lượng

Đưa ra 22 mức năng lượng giảm dần, VISULAS YAG III cung cấp sự linh hoạt phong phú cho nhiều kỷ thuật điều trị khác nhau.

Sự chia độ ở mức cuối cảu đầu ra cho phép tối ưu năng lượng laser cho việc điều trị nhạy cảm và xâm lấn nhỏ đối với bệnh nhận.
Tập trung chính xác

Nhiều chế độ tập trung đặt tiêu điểm của chum nhắm chính xác và có thể lặp lại trước đó, bên dưới hoặc là trực tiếp tại tiêu điểm của laser. Không còn vụng về, việc tái tập trung bằng tay dựa trên vị trí của màn sau. C á m ơn “khoảng cách an toàn này”

Thiệt hại đến các mô và kính nội nhãn trong suốt qua trình điều trị đã trở thành quá khứ. Điều đó có nghĩa là giúp bạn thoải mái hơn cũng như cho bệnh nhân.

VISULAS YAG III

Đánh trúng đích với 4 nano giây

Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả

Cho việc bắn đục bao sau và cắt bè mống mắt: VISULAS® YAG III đi thẳng đến điểm cần bắn. Với mức năng lượng bằng phẳng lý tưởng cho việc thực hành nhãnh khoa thậm chí trong trường hợp người bận rộn với số lượng bệnh nhân lớn.

Laser tích hợp với đèn khe

Nguồn laser cao cấp của VISULAS YAG III kết hợp với đèn khe laser. Một sản phẩm đứng đầu cảu Zeisst, Đèn khe được thiết kế cho việc điều trị laser,cũng sử dụng như đèn khe cho việc chẩn đoán đầy đủ. Nó làm giảm chiếu sáng lăng kính, kính hiển vi giác mạc ngắn và thiết kế mỏng lý tưởng cho việc sự dụng hằng ngày tại phòng khám..

Mục tiêu chính xác

Chùm tia 4 điểm ngắm độc đáo của VISULAS YAG III đảm bảo độ chính xác ngắm cao. Trong trường hợp loạn thị được xác định rõ ràng bới chum ngắm 4 tia và lựa chọn mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp trước khi laser hoạt động. Những lợi thế là hiển nhiên: Điều trị nhẹ nhàng cho bệnh nhân và kéo dài thời gian sống cho laser.

Quy trình phối hợp hoàn hảo

Bảng điều khiển linh hoạt có thể điều chỉnh vị trí là đầu não thông minh của VISULAS YAG III. Với sự nhỏ gon, thuận tiện điều khiển của giao diện người dùng, năng lượng laser luôn nhìn thấy được trên màn hình sáng và không phản xạ. Thông số laser được chọn có thể tùy chỉnh sử dụng bằng núm vặn

Phụ kiện chọn thêm cho Máy Laser Yag III Visulas Zeiss

Phụ kiện chọn thêm cho Máy Laser Yag III Visulas Zeiss

PHỤ KIỆN CHỌN THÊM CHO MÁY LASER YAG III

Điều chỉnh thông số thị kính ACCENTO cho phép duy trì một tổng quan rõ ràng của khu vực điều trị và những mức đô năng lượng được ứng dụng hoặc những thông số trị liệu trong suốt quá trình điều trị laser.

• Góc nhìn xiên của ống kính ACCENTO cho phép bạn thực hiện quá trình điều trị trong tư thế dễ chịu và thoải mái – thậm chí sau hàng giờ điều trị laser.

• VISULAS YAG III cũng trang bị một ống nhìn một mắt để cùng quan sát, mục đích dùng để đào tạo và hội chẩn. DigiCam Adapter cho phép kết nối với máy ghi hình tiêu chuẩn và máy chụp hình kỹ thuật số, đươc thiết kế để sử dụng với những nhóm lớn và tài liệu kỹ thuật số.
Mở rộng chẩn đoán

• Máy đo nhãn áp AT 030 mở rộng khả năng chẩn đoán với đèn cho phép đo đạc áp suất nội nhãn mà không cần phải di chuyển bệnh nhân..

• Kính áp tròng cao cấp dùng trong các ứng dụng điều trị laser – như mỡ bao thủy tinh ở mắt, thủ thuật rạch mống mắt, tạo hình vùng bè hoặc dùng để quan sát đáy mắt – cùng với lớp phủ chống phản quang tối ưu thích hợp cho các bước sóng laser phổ biến.

Mở rộng bảo vệ

• Kính bảo hộ laser dùng trong bước sóng YAG 1064nm cung ứng sự bảo vệ tiêu chuẩn DIN EN 207 thích hợp, cùng với thiết kế đẹp và thoải mái khi sử dụng.

• Đèn laser báo động bên ngoài phòng trị liệu laser biểu hiện rõ ràng khi nào laser đang được sử dụng và cảnh báo người không có phận sự không được vào khu vực trị liệu.

• Thùng hộp mang đi có thể dùng để bảo quản và vận chuyển máy laser cùng các phụ kiện tới nơi khác – giữ cho máy móc được bảo vệ tốt trong mọi hoàn cảnh.

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Máy Visulas Laser Yag III Zeiss”